Về chúng tôi

Câu chuyện ZeMor Coffee

ZeMor Coffee - Be great & more là hành trình đầy tâm huyết của những hạt cà phê trên con đường chinh phục sự cân bằng của hương và vị của nhóm những người trẻ được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất cà phê Lâm Đồng, cùng khát vọng xây dựng thương hiệu cà phê vươn tầm Thế giới, khẳng định vị trí cà phê Việt. Đồng thời, mỗi tách cà phê cũng đưa người thưởng thức hướng tới những điều tốt đẹp hơn mỗi ngày.

ZeMor Coffee được chọn lọc từ những hạt cà phê tinh túy nhất, được vun trồng từ vùng đất đỏ có độ cao 900m so với mực nước biển cùng khí hậu đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên, Robusta của cao nguyên Di linh, Arabica của Cầu Đất Lâm Đồng. Đây được mệnh danh là thủ phủ cà phê của Việt Nam, mang đến những hạt cà phê trứ danh đất Việt.

Cà phê không còn là thức uống quá xa lạ với người Việt. Với những ai đã từng thưởng thức cà phê, chắc hẳn sẽ khó quên hương vị thơm ngon quyến rũ của cà phê Bảo Lộc - Di Linh, thuộc tỉnh Lâm Đồng. Ngoài vị đắng thanh và chua nhẹ đặc trưng thì cà phê nơi đây còn phảng phất hơi thở đại ngàn trên vùng đất cao nguyên để cho ra đời những tách cà phê đặc biệt, ngon nhất Việt Nam.Hạt cà phê ngon và chất lượng không chỉ dừng lại ở giống cà phê, điều kiện đất đai, khí hậu mà nó còn đến từ tình yêu và bàn tay chăm sóc từ những người nông dân, hòa quyện tạo nên sự cân bằng về cả hương lẫn vị nhưng vẫn không mất đi nét đặc trưng nguyên bản của cà phê Tây Nguyên.ZeMor Coffee mang đến cho người thưởng thức một hành trình thú vị về sự cân bằng hài hoà trong cuộc sống nhộn nhịp thường nhật đưa ta về với những điều giản đơn, thuần túy nhất. Giúp tăng sáng tạo và tỉnh táo cho người thưởng thức.Với mong muốn không chỉ đem đến những giọt cà phê ngon nhất, ZeMor Coffee còn là bạn đồng hành cùng nông dân Việt Nam.

Mang đến cho mỗi gia đình trồng cà phê một cuộc sống tốt đẹp, ấm no cùng nguồn thu nhập ổn định. Đồng thời giúp nâng cao giá trị đời sống của người nông dân cũng như giá trị hạt cà phê Việt vươn tầm Thế giới. Để mỗi khi nhắc đến ZeMor Coffee, Khách hàng luôn nhớ đến rằng đây là một hương vị cân bằng giữa tinh túy của đất trời và tình yêu của con người tại mảnh đất nơi đây. Đó mới chính là điều mà thương hiệu ZeMor Coffee hướng đến.

Tầm nhìn

Dẫn đầu ngành cà phê ở thị trường trong nước và đưa cà phê Việt đến 50 nước trên Thế giới.

Sứ mệnh

Khẳng định vị trí ngành cà phê Việt Nam trên thị trường Thế Giới, nâng cao đời sống cho người nông dân Việt Nam

bg subscribe

Đăng ký để nhận thông tin từ ZeMor Coffee

ZeMor coffee
Địa chỉ liên hệ:
Chính sách khách hàng

Thông tin liên hệ
Theo dõi chúng tôi

Phương thức thanh toán
  • Thanh toán trực tiếp
  • Chuyển khoản
  • Ví điện tử
GIấy CNĐKKD: 0305693542 - Ngày cấp 22/02/2008
Cơ quan cấp: Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP HCM.